đá gà campuchia ngày 3 tháng 5 năm 2019

đá gà campuchia ngày 3 tháng 5 năm 2019 Cách nuôi gà chọi dũng mãnh và thiện chiến, xem phương pháp ở Vân Nam Nói đến gà chọi, giống gà cổ quý hiếm ở nước tôi này có dáng vẻ dũng mãnh và bản tính chiến đấu.

Tuy nhiên, hiện nay, chọi gà đã phục vụ người dân một cách toàn diện, không chỉ trứng bán nhanh mà thịt cũng lên bàn. Tuy nhiên, số lượng gà chọi ở chiến trường toàn năng này quá ít. Do đó, nhiều người nảy ra ý tưởng nuôi gà chọi.

Vậy làm cách nào để có thể nuôi được một chú gà chọi hay? Có một khu vực rộng lớn các cơ sở chăn nuôi gà chọi ở Vân Nam được gọi là Yushan, và có số lượng gà chọi đáng kể. Gà chọi ở đây cực kỳ hoang dã và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nhiều người chăn nuôi từ xa đã đến thăm chủ nhân, ông Chen Yonghua, để hỏi ông về cách nuôi gà chọi.

Chìa khóa để giữ gà chọi là giữ cho gà chọi hoang dã. Giữ cho gà chọi hoang dã là một việc rất siêu hình, nhưng Chen Yonghua có những mánh khóe của riêng mình.

Ở vùng rừng núi nguyên sinh Vân Nam, có vô số loài động vật hoang dã, trong đó đại bàng là một trong số đó. Rồi nhiều người thắc mắc, đại bàng có ăn thịt gà chọi không? Đúng vậy, đại bàng có khả năng ăn thịt gà chọi, nhưng chỉ có sự tồn tại của thiên địch mới khiến gà chọi có mong muốn sinh tồn lớn hơn, và chỉ có chăm chỉ thì chúng mới có thể tồn tại được. Đây là cuộc đảo chính của Chen Yongshun để lai tạo gà chọi. Dựa vào phương pháp này, chọi gà ở Vân Nam có tên là Yushan không chỉ có độ nhạy rất cao mà còn có sức chiến đấu rất cao, bởi một khi thả lỏng, chọi gà ở đây sẽ trở thành bữa ăn của đại bàng trên trời.

Similar Posts